AQUA Việt Nam - Từ khi con là Mẹ

Tên chương trình

AQUA HIỂU PHỤ NỮ

Thương hiệu

AQUA Việt Nam

Khách hàng

AQUA Việt Nam

Công ty quảng cáo

Dentsu Việt Nam

Thời gian diễn ra chương trình

10 tháng 10, 2015 – 27 tháng 11, 2015

Thị trường sản phẩm

AQUA là một thương hiệu về điện máy gia dụng dành cho gia đình có nguồn gốc tại Nhật Bản.

Các dòng sản phẩm của AQUA: máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, máy tắm nước nóng, lò vi sóng, nồi cơm điện, lò nướng, bếp điện từ, ấm nấu nước điện, ...

Nội dung

 

Với tiêu chí giúp người dùng nhận biết thương hiệu và hiểu được sản phẩm của thương hiệu AQUA Việt Nam, Dentsu Việt Nam đã tạo ra một chương trình ý nghĩa giúp người phụ nữ của gia đình, điển hình là những người mẹ có thể đồng cảm và truyền cảm hứng qua một đoạn nhạc phim với bài hát "Từ khi con là Mẹ"

Đoạn nhạc phim được sản xuất và đăng tải trên các kênh âm nhạc trực tuyến nổi tiếng của Việt Nam như mp3.zing, nhaccuatui và trên các kênh nhạc khác như youtube và XoneFM.

Với tiếng hát của Hiền Thục cùng diễn xuất của 2 mẹ con đã tạo nên được nguồn cảm hứng cho cộng đồng mạng và được lan truyền rộng rãi.

Đã có những người dùng nổi tiếng trên cộng đồng mạng đã lấy cảm hứng bài hát, thu âm, quay phim và chia sẻ trên kênh youtube như bản hát lại của Haketu với đàn guitar, LynkLee và Ghiền Mì Gõ với đoạn phim hài hước.

 

 

 

Bài viết liên quan

Ứng dụng thực tế cho phép người tiêu dùng của thương hiệu AXE tìm kiếm và "bắt" những cô bướm thực tế ảo với thiết bị di động thông minh của họ.


Ứng dụng trên điện thoại Iphone có thể kiểm tra các dấu hiệu cụ thể cho những bài viết chính và các mẩu quảng cáo trên từng trang báo, trước khi cho ra một phiên bản giáo dục của bài viết đó đặc biệt dành cho trẻ em!